Combo “bất bại” cho kỳ thi HSK – Sách luyện thi HSK

Nâu Ảnh ghép Thanh lý Bài đăng Facebook

Bạn đang chật vật với kỳ thi HSK? Bạn đang mệt mỏi vì không biết phải ôn luyện như thế nào để vượt qua nó? Phải đau đầu vì chứng chỉ tiếng Trung này làm mất thời gian, công sức, tiền bạc và thậm chí là dập tắt luôn động lực học tiếng Trung của bạn? Lý do chính là việc bạn đang chưa có kế hoạch, phương pháp ôn thi hiệu quả nhất. Có thể Combo luyện thi HSK chúng mình sắp giới thiệu tới bạn sau đây sẽ là một giải pháp không tồi cho những bế tắc bạn đang gặp phải đấy. 

1. Bạn biết gì về kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK?

Như các bạn đã biết, khi chúng ta học tiếng Anh sẽ có những loại chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ, ví dụ như IELTS, TOEFL, TOEIC,… Nếu như bạn đang quan tâm hoặc học tiếng Trung thì cũng sẽ biết đến có những kỳ thi tương tự như vậy trong tiếng Trung ví dụ như HSK, HSKK, hay TOCFL. HSK chính là kỳ thi quan trọng nhất, phổ biến nhất và cũng được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét đến CV, hoặc xét học bổng. 

HSK là từ viết tắt của phiên âm Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考), có nghĩa là kỳ thi năng lực Hán ngữ. Kỳ thi theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho đối tượng học tiếng Hán như người nước ngoài, Hoa Kiều và dân tộc thiểu số Trung Quốc; được quản lý bởi Hanban, là một đơn vị thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Về trình độ, chứng chỉ HSK được chia thành 6 cấp: 

HSK 1 – 2: Sơ cấp

HSK 3 – 4: Trung cấp

HSK 5 – 6: Cao cấp

Mỗi bài thi HSK sẽ có 3 phần: nghe, đọc, viết. Tùy vào cấp thi, chúng ta sẽ có cấu trúc đề thi, số lượng từ vựng, thời gian thi hoàn toàn khác nhau. Để thi đỗ HSK 1-2, bạn cần đạt số điểm 120/200; đối với cấp độ thi HSK 3-6, bạn cần đạt tối thiểu 180/300. 

2. Giới thiệu Combo luyện thi HSK

Combo luyện thi HSK chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay là sự kết hợp của Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 3,4,5,6 đã vô cùng nổi tiếng và cuốn sách 5000 từ vựng tiếng Trung Bỏ Túi. Đây có thể coi là “cặp bài trùng” giúp bạn chiến thắng trong mọi kỳ thi HSK đã được rất nhiều người học đánh giá cao. 

2.1. Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK – Tuyển tập đề thi mẫu. 

Thông tin sách: 

Tên sách: Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

Tác giả: Đại học Bắc Kinh

Công ty phát hành: MCBooks

Đây là bộ sách gối đầu giường dành cho người học có mong muốn và nhu cầu ôn thi chứng chỉ HSK nhanh chóng và hiệu quả. “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 4 – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK nhanh chóng và hiệu quả. 

Bộ sách “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK” được ra đời dựa trên sự thay đổi và điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc. Bộ sách sẽ giúp người học có thêm kiến thức căn bản về chứng chỉ HSK, các đề thi tham khảo cùng phần giải thích đáp án chi tiết. 

2.2. 5000 từ vựng tiếng Trung Bỏ Túi – Bí Kíp Chinh Phục Từ Vựng Kỳ Thi HSK 1–6

Thông tin sách: 

Tên sách: 5000 từ vựng tiếng Trung Bỏ Túi

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

Tác Giả: Trương Hoàng

Công ty phát hành: MCBooks

“5000 từ vựng tiếng Trung Bỏ Túi – Bí Kíp Chinh Phục Từ Vựng Kỳ Thi HSK 1 – 6” là cuốn sách cần thiết cho những người có nhu cầu ôn thi HSK. Cuốn sách giới thiệu chi tiết về 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng, thường xuất hiện trong các kỳ thi HSK theo cấp độ phổ biến. Mỗi từ vựng sẽ có chữ Hán, nghĩa, âm Hán Việt và mẫu câu minh họa để người học có thể nằm lòng các từ ngữ đã học. Việc chinh phục 5000 từ vựng tiếng Trung này đồng nghĩa với việc giao tiếp và HSK đều là chuyện nhỏ.

3. Combo luyện thi HSK này có gì đặc biệt?

3.1. Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK

  • Cung cấp những hiểu về chứng chỉ HSK : 

Đối với các bạn lần đầu đến với kỳ thi HSK, chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc thi. Đặc biệt khi kỳ thi HSK các cấp độ khác nhau có cách tổ chức, thời gian thi, cấu trúc đề,… khác nhau. Nhưng đừng lo lắng bởi mỗi cuốn sách đều cung cấp rất chi tiết các thông tin liên quan đến kỳ thi ứng với cấp độ đó. 

Ví dụ như cuốn bộ đề luyện thi năng lực hán ngữ HSK 4, phần giới thiệu về kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hán HSK 4 sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin về nội dung thi bao gồm 100 câu, chia thành 3 kỹ năng nghe, đọc, viết; số câu và thời gian cho mỗi kỹ năng.  Đặc biệt nhất, cuốn sách còn giới thiệu đến bạn những kỹ năng để làm bài thi. Đây có thể nói là điều khiến bộ sách đặc biệt và ưu việt hơn các bộ đề luyện thi thông thường. Ngoài ra, những điều cần biết về đăng ký thi, kết quả thi cũng được giới thiệu đầy đủ, chi tiết. Với tổng hợp những thông tin về kỳ thi trên, tin rằng bạn đã có thể phần nào tự tin để bước vào kỳ thi.  

  • Tổng hợp các đề thi tham khảo 

Mỗi cấp độ thi đều bao gồm 5 đề thi mẫu. Đây có thể nói là những đề thi rất tiêu biểu và thể hiện rõ mức độ khó, yêu cầu, số lượng câu hỏi, thời gian làm bài của bài thi cấp độ đó.

Với bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 4, cuốn sách giới thiệu tới bạn 5 đề thi sát với đề thi nguyên mẫu, mỗi đề bao gồm 45 câu nghe hiểu, 40 câu đọc hiểu, 15 câu viết. Các đề thi mẫu này sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi. Luyện đề và làm quen dạng đề thi là bước vô cùng quan trọng, quyết định lớn đến kết quả bài thi của bạn. Đây cũng là mục tiêu lớn nhất bộ sách muốn đem đến cho bạn đọc. 

  • Các đáp án và giải thích giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình. 

Để việc luyện đề phát huy tác dụng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua bước kiểm tra lại đáp án. Đây là bước giúp bạn thấy được trình độ bản thân đang ở đâu cũng như nhìn ra những nhầm lẫn, sai sót trong khi làm bài để có thể hoàn thiện, nâng cao kết quả làm bài hơn trong lần luyện đề sau. Trừ bộ đề cấp độ HSK 3 khá đơn giản, các cấp độ 4, 5, 6 đều có phần giải thích rất chi tiết, cụ thể bằng tiếng Việt; in đậm những keyword chứa thông tin quan trọng. Đây sẽ có thể là bước quan trọng củng cố thêm về ngữ pháp, từ vựng để bạn có một nền tảng vững chắc hơn khi bước vào kỳ thi. 

Đọc thử bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 3

3.2. 5000 từ vựng tiếng Trung Bỏ Túi – Bí Kíp Chinh Phục Từ Vựng Kỳ Thi HSK 1–6

Trong thi HSK, bên cạnh những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ đó, cuốn sách “5000 từ vựng tiếng Trung bỏ túi – Bí kíp chinh phục từ vựng kỳ thi HSK 1 – 6” ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học từ vựng không chỉ ứng dụng vào thực hành giao tiếp, mà còn phục vụ cho kỳ thi năng lực Hán ngữ này. 

  • Tổng hợp những từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất theo các cấp độ

5000 từ vựng tiếng Trung bỏ túi như một cuốn từ điển thu nhỏ khi tổng hợp số lượng phong phú lên tới 5000 từ tiếng Trung. Có thể nhiều bạn đã biết, yêu cầu về vốn từ vựng cho cấp độ thi HSK 6 là 5000 từ, như vậy cuốn sách có thể đáp ứng nhu cầu trau dồi từ vựng ở tất cả các cấp độ, nắm chắc được cuốn sách này trong tay, bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi HSK bất kỳ cấp độ nào cũng như sử dụng thành thạo tiếng Trung của mình vào thực tế. Điều đặc biệt giúp cuốn sách đặc biệt hơn các cuốn từ điển chính là sự tổng hợp, sắp xếp các từ vựng theo cấp độ từ dễ đến khó, từ HSK 1 đến HSK 6. Điều này phù hợp với tiến trình học. 

  • Chú thích chi tiết, rõ ràng 

Những kiến thức liên quan đến mỗi từ vựng đều đã được cung cấp trong cuốn sách này như phát âm, âm Hán Việt, nghĩa. Đặc biệt nhất, cuốn sách đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể, cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất về cách dùng của từ đó. 

  • Nhỏ gọn, mang đi bất cứ đâu

Chỉ có kích thước khoảng 10.5 x 15 cm, Đây đích thị là cuốn sách sẽ nằm gọn gàng trong túi xách của bạn và có thể đem đi muôn nơi bên mình. Hãy tận dụng những thời gian rảnh rỗi ngắn ngủi để tranh thủ nâng cao thêm vốn từ vựng của bản thân

 Đọc thử 5000 từ vựng tiếng Trung Bỏ túi

4. Đánh giá của người học đã trải nghiệm bộ sách

Đánh giá về Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 3,4,5,6

 

Đánh giá về cuốn sách 5000 từ vựng tiếng Trung bỏ túi 

5. Mua Combo luyện thi HSK này ở đâu?

Bộ sách phục vụ cho kỳ thi HSK này do MCBooks phát hành và được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, không đảm bảo về chất lượng và tính chính xác. Để được bảo vệ quyền lợi, người học hãy lựa chọn địa điểm bán sách chính hãng.

Giờ đây, việc mua bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 5 đã không còn khó khăn khi bạn có thể mua sách online bất cứ lúc nào và sách sẽ được giao đến tận tay bạn. Bộ sách đang được có mặt đầy đủ tại website Kaixin.vn với mức giá ưu đãi. 

Mua ngay combo sách luyện thi HSK với mức giá ưu đãi 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *