Tiếng Trung dễ như ăn kẹo với cuốn sách 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

review-sach-10-phut-tu-hoc-tieng-trung-moi-ngay

Học một ngoại ngữ là mở thêm một chân trời mới. Có thể bạn chưa cảm nhận được những lợi ích của việc học một ngôn ngữ khác nhưng khi bạn càng “già” đi, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó. Trung Quốc là một quốc gia đang trỗi dậy mạnh mẽ, cách mà họ khiến cả thế giới kinh ngạc, cách mà họ chiếm lĩnh vị trí quan trọng trên cán cân kinh tế, quận sự trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, “cơn sốt” học tiếng Trung đang diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến việc tự học thêm một ngôn ngữ thực sự không hề dễ dàng. Đây chính là lý do ra đời cuốn sách 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày, là giải pháp tự học tiếng Trung của những người bận rộn. 

Về cuốn sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Thông tin sách:

Tên sách: 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Tác giả: Phương Lan (chủ biên)

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Công ty phát hành: MCBooks

cuốn sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày dành cho ai? 

Nếu như bạn là: 

 • Người đi làm, công việc quá bận rộn khiến thời gian tự học tiếng Trung bị thu hẹp
 • Học sinh, sinh viên và muốn thành thạo thêm một thứ ngôn ngữ mới là tiếng Trung
 • Bạn yêu thích văn hóa Trung Quốc, muốn học tiếng Trung nhưng rất bận rộn
 • Bạn muốn đi du lịch để khám phá văn hóa, con người Trung Hoa với chi phí cực thấp

=> Vậy thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. 

Cuốn 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp bạn mới bắt đầu tự học tiếng Trung làm quen với ngôn ngữ tượng hình và phục vụ cho nhu cầu của bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi ngày bạn dành ra 10 phút, tương ứng với 0.7% quỹ thời gian một ngày, một tháng bạn có 5 giờ để học, 3 tháng học 15 giờ là bạn đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung cơ bản.

Nội dung cuốn sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Nội dung sách bao gồm 26 bài, ứng với 26 vấn đề, chủ đề rất quen thuộc trong giao tiếp tiếng Trung hàng ngày có thể kể đến như: chào hỏi, cảm ơn xin lỗi, giới thiệu, mua sắm, đi du lịch,vv. Đây thực sự là các chủ đề rất cần thiết để giao tiếp với người Trung Quốc hoặc đi du lịch. Mỗi bài học đều có các mẫu câu thông dụng và từ mới, hội thoại hỗ trợ người học giải đáp được các vướng mắc trong giao tiếp. 

Đặc biệt, vì cuốn sách này cho đối tượng những người bận rộn muốn tự học tiếng Trung ứng dụng vào giao tiếp nên cuốn sách cũng cung cấp phiên âm bồi, giúp cho người học dễ dàng tiếp cận, dễ học dễ ghi nhớ hơn.

Đọc thử 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày pdf

Cuốn sách này có gì đặc biệt hơn những cuốn sách tự học tiếng Trung khác? 

 • Cuốn sách trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự học

Bạn đang tự học tiếng Trung nhưng không hiệu quả. Thật may mắn vì đã có “10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày” Cuốn sách gồm 26 bài học với các bài học đa dạng như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, đi chợ, khám bệnh, hỏi đường,….

Để bắt đầu việc tự học tiếng Trung, các bạn cần học theo trình tự. Các bạn hãy học những mẫu câu thông dụng về chủ đề, sau đó áp dụng vào các đoạn hội thoại và tự tổng hợp lại những từ mới đối với bản thân bạn. Các mẫu câu và đoạn hội thoại đều có phần dịch nghĩa và phiên âm pinyin giúp các bạn dễ hiểu và biết được cách đọc chính xác. Nhờ cách trình bày khoa học này mà chắc chắn với những ai đang tự học đều có thể nắm bắt bài học nhanh chóng.

 • Phương pháp học nhanh, nhớ lâu hiệu quả

Sở hữu phương pháp học nhanh, nhớ lâu không phải là điều dễ dàng. Nhưng với cuốn sách này bạn sẽ được sở hữu phương pháp ưu việt đó. Phương pháp mà cuốn sách mang đến cho các bạn chính là học tiếng Trung từ những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có cảm giác gần gũi, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh, dễ nhớ, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Học bài nào bạn được nghe luôn bài đấy giúp việc ghi nhớ kiến thức trở nên đơn giản và khắc sâu.

 • Giao tiếp tiếng Trung toàn diện dành cho người bận rộn

Chỉ cần 10 phút là bạn hoàn toàn có thể ôn tập lại kiến thức bài cũ và tiếp thu thêm được một lượng kiến thức của bài mới. Trong từng bài học có các đoạn hội thoại mẫu, những đoạn hội thoại xoay quanh cuộc sống hàng ngày nên bạn có thể vừa học vừa ứng dụng trong thực tế. Các mẫu câu, các đoạn hội thoại đều có phần phiên âm bồi hỗ trợ các bạn học bài tối đa.

 • Học hỏi thêm nhiều kiến thức văn hóa Trung Quốc

Bên cạnh việc học hỏi các kiến thức về tiếng Trung, sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ còn có thêm cơ hội học hỏi thêm nhiều điều về văn hóa Trung Quốc. Hiểu về văn hóa Trung Hoa lâu đời cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể hiểu và tự tin nói chuyện với người Hoa hơn.

 • Học cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks 

Các bài nghe đều được thực hiện bởi người có phát âm tiếng Trung chuẩn, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất. Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với “10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày”, chỉ cần tải app của MCBooks quét mã QR code ở sau cuốn sách. Bạn có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên cung đường học tiếng Trung của bạn.

Đọc thử 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

Đánh giá của độc giả về cuốn sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Những đánh giá của độc giả trên shopee

 

Kaixin review cuốn sách 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

Với cách trình bày khoa học, phương pháp gần gũi, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày là bạn đã có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra. Các bạn muốn học tốt tiếng Trung trong thời gian ngắn thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cuốn sách tự học tiếng Trung bổ ích này nhé. Chỉ với giá 85.000đ, bạn có ngay trong tay cuốn cẩm nang giúp vừa bận vừa lười vẫn có thể giỏi tiếng Trung. Cuốn sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày chính hãng hiện đang được bán tại website Kaixin.vn . Đặt sách online bất cứ lúc nào và sách sẽ được đưa đến tận tay bạn. 

Mua ngay cuốn sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày với giá ưu đãi tại đây

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *