Ứng dụng hay giúp luyện thi HSK bạn đã biết chưa?

ung-dung-luyen-thi-hsk

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng đang được mở rộng và đa dạng hơn rất nhiều thông qua các ứng dụng.  Việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục đã mang đến cho người học những cách tiếp cận hoàn toàn mới, thú vị và tiện lợi hơn rất nhiều với tri thứcnói chung và tiếng Trung nói riêng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn các app giúp luyện thi HSK rất hay và hiệu quả mà bạn nên trải nghiệm nhé. 

HSK online 

HSK online là ứng dụng gì? 

HSK online là ứng dụng luyện thi HSK đã vô cùng phổ biến với những ai học tiếng Trung rồi đúng không? Đây được ví như một trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện thi HSK hiệu quả.  

Những đặc điểm nổi bật của HSK Online có thể bạn muốn biết: 

 • Giúp người học thành thạo các kỹ năng: nghe, đọc, viết. 
 • Chú trọng vào việc nâng cao các kỹ năng làm đề thi của bạn

Hệ thống bài học được sắp xếp và quản lý chặt chẽ, việc học tập được lên kế hoạch

 • Tập trung vào những nội dung trọng tâm 
 • Cập nhật liên tục và sớm nhất các đề thi mẫu và đề thi thật của HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.
 • Hỗ trợ cài đặt lên đến 8 loại ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Đức
 • Bí kíp làm bài riêng cho từng phần thi nghe, đọc, viết
 • Các bài ôn tập lỗi sai hàng ngày, cá nhân hóa dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo)
 • Bài test trình độ chính xác, giúp bạn nâng cao thành tích HSK nhanh chóng.
 • Những bài văn bạn viết sẽ do đích thân giáo viên hướng dẫn.
 • Các bộ đề thi thử và đề thi thật của các năm với hơn 30000 bài luyện tập. 

Ưu điểm APP mà bạn nên trải nghiệm?

 1. Mẫu đề thi thử: rèn luyện cho bạn các kỹ năng theo từng chuyên đề nghe, đọc, viết, thường xuyên tăng cường tập trung vào đề hay sai và đề khó.
 2. Đề thi thử thật: kho đề thi thật liên tục được cập nhật, thay đổi thường xuyên, bạn có thể luyện tập và kiểm tra bất cứ lúc nào.
 3. Phân tích câu trả lời: phân tích tất cả các điểm quan trọng và điểm khó, quy luật ra đề, dự tính đề thi, kỹ năng làm bài, giúp bạn nâng cao kiến thức, và tự tin hơn trước những đề khó.
 4. Trắc nghiệm theo trình độ cá nhân: đánh giá khả năng ngôn ngữ một cách chính xác nhất, tự động bảo lưu tiến độ, linh hoạt sắp xếp thời gian trắc nghiệm cho bạn.
 5. Báo cáo chuẩn xác: chức năng phát hiện yếu điểm, chuẩn xác từ ngôn ngữ tới loại hình đề thi cụ thể.
 6. Hướng dẫn viết văn: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, HSK online sẽ tiến hành chữa bài, giải đáp thắc mắc, giúp bạn viết văn đạt điểm cao.
 7. Tiêu chuẩn chính xác, tính điểm nghiêm túc, đưa ra đáp án chữa bài và phương hướng làm bài, hình thành tư duy làm đề.
 8. Phân tích tư duy toàn diện, hình thành tư duy viết văn điểm cao từ cấp 4 tới cấp 6.
 9. Những bài tập được tối ưu hóa với hơn 150 cấu trúc ngữ pháp kèm giải thích chi tiết.

Những hạn chế cần cải thiện 

 1. Vì là ứng dụng tốt, sử dụng công nghệ hiện đại, và có rất nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng này cũng đi kèm với việc có thu phí, nếu bạn muốn luyện tập các bài tập nhiều hơn và nâng cao hơn, bạn sẽ phải đăng ký và trả phí cho ứng dụng. Điều này đã khiến không ít người chần chừ khi quyết định tải ứng dụng này.
 2. Ứng dụng chuyên về luyện thi HSK nên yêu cầu có kiến thức nền tảng để vận dụng kiến thức, làm thử đề, nâng cao trình độ. Bởi vậy nên những bạn nào mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung thì không nên tải vội mà nên học theo các app dạy từ cơ bản như Hello Chinese, ChineseSkill, … hoặc theo khóa học cơ bản ở Trung tâm. Khi đã có kiến thức nền bạn học theo HSK online sẽ hiệu quả hơn.
 3. Nhiều người dùng phản ánh rằng việc học từ mới trên app nhàm chán do không có bối cảnh, khó tiếp thu và khó nhớ hơn. Bạn dùng bản Free chỉ có thể luyện từ mới chứ không có quá nhiều bài học, xác định học thì vẫn nên bỏ tiền ra mua VIP học cho hiệu quả nha.
 4. Học app HSK online cần có Internet, khá bất tiện cho những bạn khung thời gian hạn chế hoặc thường xuyên phải đi lại.

Hello Chinese

HelloChinese là app gì? 

HelloChinese là một App ứng dụng miễn phí được phát triển bởi HelloChinese – Learn Chinese Mandarin, có nhiều cấp bậc để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về

HelloChinese giúp bạn? 

 1. đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.
 2. Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.
 3. Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung ? Bạn muốn luyện thi HSK ? Bạn cần tìm người luyện nghe, nói, đọc, viết ? Hello Chinese sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu học tiếng Trung của bạn !

Tính năng nổi bật của Hello Chinese

 1. Vừa chơi vừa học, khiến bạn bị cuốn hút theo.
 2. Những bài học phát âm thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu.
 3. Sử dụng chức năng nhận biết âm thanh ưu việt, giúp bạn luyện phát âm một cách chính xác.
 4. Chức năng viết chữ Hán bằng tay giúp bạn nhận ra chữ Hán thực ra không khó như bạn nghĩ.
 5. Bao gồm toàn bộ các kiến thức trọng điểm tới trình độ HSK3.
 6. Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống.
 7. Có thể lựa chọn tiếng Trung giản thể hoặc phồn thể.
 8. Sử dụng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn, khiến bạn có cảm giác như đang đối thoại trực tiếp với người Trung Quốc.
 9. Có thể lựa chọn hiển thị pinyin hay chữ Hán.
 10. Chế độ học offline tiện lợi, không cần kết nối mạng cũng có thể học.
 11. Đồng bộ tiến độ học tập để có thể học ở các thiết bị khác nhau.

Cho dù mục đích học tiếng Trung của bạn là gì, chỉ cần có phương pháp học phù hợp đúng đắn, chắc chắn chinh phục tiếng Trung sẽ chỉ là tương lai không xa. Tin rằng 2 ứng dụng hỗ trợ bạn học tiếng Trung và thi online mình vừa giới thiệu trên sẽ có thể giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình. 

Tham khảo thêm: 

Combo sách bất bại cho kỳ thi HSK

Bí quyết ôn thi HSK hiệu quả

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *