Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán khác gì với những cuốn sách tập viết chữ Hán khác?

vui-hoc-tieng-trung-tap-viet-chu-han

Những khó khăn khi bắt đầu học môn ngôn ngữ mới luôn khiến nhiều người nản chí và từ bỏ, đặc biệt là tiếng Trung với chữ Hán không phải là chữ La-tinh như tiếng Việt. Bạn muốn bắt đầu học chữ Hán nhưng không biết phải tập viết như thế nào? Bạn rất khó khăn để nhớ được cách viết từng nét chữ, khó tra từ  Khó khăn để nhớ mặt chữ khiến bạn học mãi mà không thể viết nổi chữ Hán? . Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán là một quyển sách tuyệt vời có thể hỗ trợ cho các bạn nâng cao khả năng học thứ ngoại ngữ này một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu quyển sách thú vị và hấp dẫn này khác biệt như thế nào so với những cuốn sách tập viết chữ Hán khác nhé. 

Thông tin cuốn sách

Tên sách: Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán

Chủ biên: Nhã Lam

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Công ty phát hành: MCBooks

vui-hoc-tieng-trung-tap-viet

Nội dung sách vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán

Không giống với những cuốn sách tập viết chữ hán thông thường khác chủ yếu chỉ để tập viết các chữ hán, cuốn sách Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán cung cấp vốn kiến thức lý thuyết rất phong phú và đầy đủ về chữ Hán trước khi đi vào thực hành. Cụ thể nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần lớn:

Phần 1. Lý thuyết cơ bản: bao gồm

 • Chương 1: Bộ thủ chữ Hán gồm có 214 bộ thủ và 61 bộ thủ thông dụng
 • Chương 2: Quy tắc viết chữ Hán được chia thành 7 nét bút cơ bản, các nét biến thể và những quy tắc quan trọng trong việc viết chữ Hán.
 • Chương 3: Phát âm chữ Hán là một hệ thống bao gồm phiên âm và thanh điệu. 

Phần 2. 2460 chữ Hán thông dụng

17 bài với những nội dung liên quan tới việc viết chữ Hán. Những bộ chữ được cấu thành từ 1 nét, 2 nét và 3 nét. Những kiểu chữ khác nhau yêu cầu sự kết hợp của những kết cấu nét vẽ khác nhau.

Quyển sách này giúp bạn:

 • Học và ghi nhớ chữ Hán thông qua việc tập viết với hình minh họa dễ yêu, dễ nhớ
 • Cung cấp hệ thống bộ thủ thông dụng một cách ngắn gọn, hàm súc; phân tích gần 500 chữ Hán theo cấu tạo bộ thủ.
 • Mở rộng hệ thống từ vựng với gần 500 chữ Hán thông dụng nhất (bao gồm chữ Hán, pinyin, âm Hán Việt và nghĩa)

Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ hán có gì đặc biệt so với các cuốn sách tập viết khác?

 • Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách “Vui học tiếng Trung” gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.
 • Lượng kiến thức trong sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng:, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kĩ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán”.
 • Sách “Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán” hướng dẫn cho người học tích lũy được nhiều tri thức ngôn ngữ văn hóa thông qua việc kết hợp luyện tập giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán. Từ đó người học sẽ nắm được kết cấu ngôn ngữ và tiến tới vận dụng một cách tự nhiên.
 • Sách khai thác các chủ đề gần gũi với cuộc sống, thiết thực và phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại. Đồng thời, khơi gợi sự hứng thú, say mê với tiếng Trung của người học.
 • Nội dung trong sách có mối liên hệ mật thiết giữa các bài với nhau. Thiết kế bìa độc đáo, hệ thống nhân vật đặc sắc, có thể trở thành động lực quan trọng cho độc giả trong quá trình chinh phục thứ ngôn ngữ “kì diệu” này!

Độc giả nói gì về cuốn sách Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán?

Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán là một quyển sách tuyệt vời có thể hỗ trợ cho các bạn nâng cao khả năng học thứ ngoại ngữ này một cách dễ dàng. Hãy cùng bay bổng thật cao từ những nét viết đầu tiên nhé! Chúc mọi người nhanh chóng đạt được những gì mà bản thân mong muốn với quyển sách thú vị và hấp dẫn này.

>>> Đặt mua ngay cuốn sách để tập viết tiếng Trung đơn giản và hiệu quả hơn TẠI ĐÂY!

Đọc thử VUI HỌC TIẾNG TRUNG – TẬP VIẾT CHỮ HÁN

Đọc thêm: Bộ đôi sách tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu bạn nên biết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *