Bộ 3 cuốn sách học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

Xin chào các bạn. Hôm nay mình muốn review 3 cuốn sách Học Tiếng Trung giao tiếp đã giúp mình tự tin nói tiếng Trung chỉ trong 2 tháng. Đây là phần không thể thiếu trong tủ sách của mình. Và mình nghĩ nó cần thiết cho tất cả những ai đang theo học ngôn ngữ này. Đến giờ, mình đã tự tin nói tiếng Trung, giao tiếp cơ bản với cả người bản địa được rồi.

3 cuốn sách Học Tiếng ​Trung giao tiếp hiệu quả

Mình đã tìm hiểu và trực tiếp học 3 cuốn sách Học Tiếng Trung giao tiếp hiệu quả này. Các bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cuốn hoặc dùng bổ trợ cả 3 quyển sách Học Tiếng Trung giao tiếp dưới đây. Mình hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn như mình đã từng học.

1. 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

Cuốn 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày được biên soạn nhằm giúp bạn làm quen với ngôn ngữ tượng hình và phục vụ cho nhu cầu của bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. CD đi kèm sẽ giúp bạn luyện thêm kỹ năng nghe hiệu quả.

Sở hữu phương pháp học nhanh, nhớ lâu không phải là điều dễ dàng. Nhưng với cuốn sách này bạn sẽ được sở hữu phương pháp ưu việt đó. Phương pháp mà cuốn sách mang đến cho các bạn chính là học tiếng Trung từ những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có cảm giác gần gũi, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh, dễ nhớ, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Học bài nào bạn được nghe luôn bài đấy giúp việc ghi nhớ kiến thức trở nên đơn giản và khắc sâu.

Với cách trình bày khoa học, phương pháp gần gũi, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày là bạn đã có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

2. Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cuốn sách được biên soạn dành cho người tự học và học cấp tốc tiếng Trung, gồm 16 bài với các mục: Hội thoại, Từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong khẩu ngữ Trung Quốc.

Sách học tiếng Trung này bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được. Đồng thời CD được trình bày bằng giáo viên người Trung Quốc giúp bạn học một cách trực quan và dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

Liệu bạn có thể học tiếng Trung tốt được hay không thì chỉ có ý chí của bạn mới có thể quyết định nhưng dám chắc rằng với cuốn sách này cùng sự nỗ lực của bản thân bạn thì thành công chắc chắn sẽ đến!

3. Luyện nó​i tiếng Trung Quốc cấp tốc kèm đĩa CD

Cuốn sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc có gì hay? Mình được giới thiệu mua cuốn này để bắt đầu Học Tiếng Trung sơ cấp và mình thấy nó thực sự phù hợp. Khi mua cuốn sách thì được tặng kèm 2 đĩa CD. Điều làm mình ấn tượng là nó được in bằng giấy trắng rất dầy dặn, trình bày rõ ràng bắt mắt. Những bạn vừa bắt đầu học, tập làm quen với Hán tự sẽ phù hợp với cuốn sách Học Tiếng Trung giao tiếp này nhất. Tuy nhiên, mình thấy có một hạn chế là chưa nhiều bài đọc trong cuốn này để có thể nhớ mặt chữ hơn. 
Sách - Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc: Trình độ sơ cấp (kèm CD) |  Shopee Việt Nam

Không chỉ là trợ thủ đắc lực để luyện nói mà cuốn sách Học Tiếng Trung giao tiếp trên còn giúp mình học nghe hiệu quả phục vụ cho luyện thi HSK. Vì vậy mình khuyên các bạn nên có 1 cuốn luyện nói tiếng Trung này nếu yêu thích Hán ngữ.

Như vậy mình đã chia sẻ với các bạn 3 cuốn sách Học Tiếng Trung giao tiếp hiệu quả mà mình đã từng học. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được tài liệu phù hợp và Học Tiếng Trung vui vẻ!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *